- Vé máy bay khứ hồi Quốc tế: Tp. HCM – Los Angeles – Tp. HCM (dự kiến là hàng không China Airlines hoặc hàng không có đủ vé cho đoàn tại thời điểm khởi hành)
- Thuế các loại: phi trường, hàng không, an ninh, xăng dầu.
- 4 đêm khách sạn 3*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đóng thêm tiền để ở phòng đơn nếu không có khách đi lẻ ghép. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km)
- Ăn uống theo chương trình.
- Nước suối 1 chai/ngày/người.
- Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ (thời gian chạy tối đa 12h/ngày)
- Hướng dẫn tiếng việt (trưởng đoàn) từ Việt Nam theo đoàn.
- Quà tặng của Du Lịch JAYA TRAVEL.
- Bảo hiểm du lịch trọn tour
- Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
- Lệ phí làm visa Mỹ
- Vé tham quan Universal Studio.
- Chi phí hành lý ký quá ký & chi phí hành lý cho chặng nội địa của khách bay đi thăm than (nếu có).
- Tiền tips cho hướng dẫn viên Việt Nam và tài xế đóng tại VN
- Tiền khuân vác vali của tài xế hoặc nhân viên gác cửa khách sạn.
- Đối với khách đi lẻ và không có khách khác ghép phòng, Quý khách sẽ phải chịu phụ phí phòng đơn
- Vé máy bay nội địa & phương tiện di chuyển ra sân bay để đi thăm thân (nếu có)
- Các chi phí dời ngày, nâng hạng bay (nếu có)
- Các chi phí cá nhân khác không nằm trong phần bao gồm.
Ghi chúGIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM: (tính theo ngày / tháng / năm sinh)
- Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn, 100% Gía vé máy bay
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn giá tour người lớn, 100% Gía vé máy bay
*** Lưu ý: Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng 100% để có tiêu chuẩn giường riêng.
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:- Quý khách đóng tiền đặc cọc tour 20 triệu VNĐ hoặc 50% giá tour khi đăng ký tour (trước ngày khởi hành ít nhất 45 ngày)
- Khách hàng điền vào phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 04 tuần.
- Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với LSQ:
- Nếu đạt kết quả visa: ĐSQ Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại kết quả từ 1-2 ngày sau khi phỏng vấn. Quý khách thanh toán nốt 100% tiền tour và chuẩn bị các thủ tục để khởi hành.
- Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. Du Lịch JAYA TRAVEL sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc tour sau khi trừ tiền visa. Quý khách sẽ nhận lại tiền đặt cọc trong vòng tối đa 1 tuần.
- Du lịch JAYA TRAVEL sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày phỏng vấn, khách hàng phải có mặt để trực tiếp & mang theo hồ sơ bảng gốc theo khi đi phỏng vấn tại LSQ Mỹ.
GHI CHÚ:- Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, giá tour, phần bao gồm & không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
- Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
- Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR:- Sau khi Quý khách đã đạt visa do Du Lịch JAYA TRAVEL triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc hoặc tổng tiền tour và Du Lịch JAYA TRAVEL thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. Du Lịch JAYA TRAVEL không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.
- Vì tính chất tour khuyến mãi nên Quý Khách vui lòng không dời tour nếu không có lý do chính đáng (gia đình có tang chế hoặc bênh tật) mất 100% số tiền cọc hoặc tổng tiền tour và các phát sinh khác nếu có. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và Du Lịch JAYA TRAVEL.
- Trong trường hợp trên quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng Công ty Du Lịch JAYA TRAVEL để làm thủ tục hủy/chuyển tour. Phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp lien hệ chuyển/hủy tour qua điện thoại).