Cho thuê xe Ford Focus 4 chỗ

Hãng xe: Ford Đời xe: 4 Chỗ
/Ngày

Ford Focus – Hãy tưởng tượng bạn đang lái 1 chiếc xe biết suy nghĩ giúp bạn. Một chiếc xe thông minh vượt trội hơn bất kỳ chiếc xe nào khác cùng phân khúc. Mọi công nghệ đẳng cấp tiên phong đều tập trung ở Focus mới gồm thiết bị cảm biến gạt mưa, gương chiếu hậu chống chói tự động và đèn pha tự động bật/tắt theo sự thay đổi độ sáng môi trường ngoài.

Hài hoà và năng động, dáng vẻ của Focus mới mang đậm chất ngôn ngữ thiết kế kinetic. Phần đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt hình thang lớn ở dưới cản trước, nắp ca-pô thiết kế mới với các đường viền sắc nét, lưới tản nhiệt trên hình thang ngược với logo Ford lớn hơn. Gương chiếu hậu to hơn và hài hoà với thân xe giúp góc quan sát của người lái tốt hơn.

Thiết kế kinetic không chỉ thể hiện ở ngoại thất mà còn được trau chuốt trong từng chi tiết nội thất của xe. Khu vực điều khiển trung tâm được thiết kế mới tăng cường sự tiện dụng và các chức năng. Nó bao gồm thanh nghỉ tay mềm có thể trượt được 80mm, hai ngăn đựng cốc có cánh giữ, một ngăn đựng tiền xu và một ngăn đựng card.

Mặt bảng điều khiển ở giữa được đổi mới, cửa sổ và các nút điều chỉnh gương được thiết kế lại đi cùng với hệ thống điều chỉnh điều hoà không khí và cửa gió mới. Buổi tối, cụm điều khiển trung tâm được chiếu sáng bằng các đường sáng đỏ dịu, êm mắt. Một màn hình LCD ở phía dưới các đồng hồ, hiển thị các thông tin về thời tiết bên ngoài, số km đã đi và hành trình hiện tại.

Loại xe Số chỗ Giá trong ngày (VND) Phụ trội giờ (VND) Phụ trội Km (VND)
Ford Focus 4 Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Lưu ý:

  • Giá xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, phí cầu đường. Chưa bao gồm VAT, bến bãi, ăn nghỉ tài xế.
  • Giá xe có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, ngày lễ tết, giá xăng dầu của chính phủ…
  • Giá xe trên áp dụng khi quý khách sử dụng xe trong nội thành Hồ Chí Minh (Quận: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận) với những định mức sau:

+ Giới hạn 100 Km/ngày.

+ Thời gian thuê xe theo giờ hành chính (8h/ngày): Từ 8h đến 16h hàng ngày.

Bình luận

Đăng ký

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ

1900 989833 02873007933