Giới Thiệu Về Dịch vụ Thuê Xe Của Jaya Travel


/Ngày
Giới Thiệu Dịch Vụ Thuê Xe Của Jaya Travel
Cho thuê xe du lịch cùa công ty cổ phần Jaya Travel  là một trong những công ty cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ có uy tín với các dòng xe chât lượng cao. Tài xế phục vụ tận tình, chu đáo. Từng là một nhà xe gia đình, chúng tôi phát triển thành công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác làm hài lòng khách hàng. Phương châm ” UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU ” sẽ mang đến những chuyến đi thoải mái, thân thiện cho quý khách hàng.

Dịch vụ tại Jaya Travel cung cấp:
  • Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch.
  • Cho thuê xe đi tỉnh
  • Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
  • Cho thuê xe hoa, xe cưới.
Với định hướng kinh doanh trở thành một đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ cho thuê xe, từng bước xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại để đem đến sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng trong mọi chuyến đi.

Nhờ sự tin cậy của khách hàng, Jaya travel đã không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm qua. Jaya Travel của chúng tôi sẽ còn tiếp tục nâng cao sự chuyên nghiệp của mình để mang lại cho mình dịch vụ chất lượng nhất, mang lại cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện lợi, hài lòng về chất lượng của xe cũng như mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 

Bình luận

Đăng ký

Gửi yêu cầu
Hỗ trợ

1900 989833 02873007933